Xem trước bóng đá AFC East 2005

Ở AFC East, tôi mong đợi sẽ thấy những người Yêu nước giảm điểm một chút, nhưng không nhiều, lý do dự kiến ​​cho việc rời sân chủ yếu là do đội Yêu nước sẽ không có sự phục vụ của điều phối viên tấn công Charlie Weis và điều phối viên phòng thủ Romeo Crennel , cả hai đều đã chuyển sang vị trí huấn luyện viên trưởng, Weis với Notre Dame và Crennel với Cleveland Browns. Eric Mangini là người điều phối phòng ngự mới, trong khi Bill Belichick sẽ tự mình gọi các vở kịch tấn công.

Patriots chơi bảy trận trong mùa giải này với các đội playoff năm 2004 và bốn trong số đó sẽ diễn ra trên đường, Patriots cũng mất rất nhiều tài năng như WR David Patton, OG Joe Andruzzi, và CB Ty Law thông qua cơ quan tự do và rất cũng có thể không có thủ lĩnh phòng ngự của họ, LB Tedy Bruschi, người có tình trạng không chắc chắn sau một cú đột quỵ ngoài mùa giải, sau đó có vấn đề của đội Yêu nước giành chiến thắng ba trong bốn trận Super Bowl vừa qua, có nghĩa là Đội yêu nước đã chơi chín trận sau mùa giải kể trên và hơn thế nữa lịch trình mười sáu trận đấu bình thường của mùa giải thường xuyên trong bốn năm qua và đã phải đối mặt với tất cả các cam kết ngoài mùa giải và sự huyên náo đi kèm với việc giành chiến thắng trong trận đấu lớn, cũng đừng quên rằng đội giành được Super Bowl là vị trí tốt nhất đến thời gian nháp, có nghĩa là nguồn nhân tài “Fresh Blood” trên Patriots đã cạn kiệt do thành công của họ.

Cơ duyên cứu rỗi cho những người yêu nước ở AFC East  man utd vs chelsea  đến từ thực tế là Đội bay phản lực đã không giúp đỡ bản thân rất nhiều trong dự thảo ngoài việc đưa Kicker Mike Nugent ra khỏi Bang Ohio với sự lựa chọn hàng đầu của họ, giống như Đội yêu nước, Đội bay phản lực cũng đã thua rất nhiều tài năng thông qua công ty tự do với sự ra đi của những người mới bắt đầu WR Santana Moss, TE Anthony Becht, RT Kareem McKenzie và DT Jason Ferguson, tuy nhiên, tổn thất lớn nhất đối với công ty tự do cho Jets có thể là RB Lamont Jordan, người có thể đã có một bước tiến khá tốt nếu RB Cutis Martin 32 tuổi dính chấn thương.

Tuy nhiên, Jets đã đủ thông minh để chọn cựu Dolphin QB Jay Fiedler để trở lại bắt đầu QB Chad Pennington, người đã dễ bị chấn thương vào cuối năm, Jet HC Herm Edwards đã thay thế điều phối viên tấn công Paul Hackett bằng cựu điều phối viên tấn công Titan Mike Heimerdinger sẽ thú vị vì Heimerdinger thích ném bóng sâu, trong khi đó, Pennington mới phẫu thuật vai và phù hợp hơn với lối chơi chuyền bóng ngắn ở bờ biển phía Tây.

Buffalo đã kết thúc mùa giải 2004 một cách mạnh mẽ với chiến thắng 8 trong số 9 trận trước khi để thua trận cuối cùng của mùa giải trên sân nhà trước Steelers, tuy nhiên, trận thua kết thúc mùa giải đó trước Pittsburgh đã rất đắt đỏ vì nó đã chứng tỏ họ là người tạo ra sự khác biệt trong việc quyết định xem ai. đã đi đến vòng loại trực tiếp và ở nhà, Bills thực sự là một đội đang phát triển với hàng thủ thực sự tốt và các đội đặc biệt xuất sắc, tuy nhiên, có lẽ họ đã đuổi QB Drew Bledsoe ra khỏi thành phố một năm quá sớm và sẽ bắt đầu vào năm ngoái # 1 chọn dự thảo JP Losman thay thế cho anh ấy, tất nhiên có nghĩa là một số khó khăn đang gia tăng trong mùa giải này đối với QB trẻ.

Miami kết thúc mùa giải 2004 với thành tích 4-12 kém cỏi nhưng giống như Buffalo có vẻ là một đội đang phát triển ở AFC East, tôi sẽ không đủ khó để dự đoán một suất đá playoff sau bốn mùa giải thắng nhưng tôi thấy chính xác. Cải thiện cho Dolphins trong mùa giải này và nghĩ rằng một mùa giải chiến thắng bảy hoặc tám không nằm ngoài khả năng khi xem xét rằng Dolphins hiện có Nick Saban làm HC mới của họ.

Không giống như Steve Spurrier khi anh ấy ra mắt NFL với Skins, Nick Saban đủ thông minh để ra ngoài và có được các trợ lý NFL có kinh nghiệm, Saban đưa cựu điều phối viên tấn công của Viking Scott Linehan để điều hành cuộc tấn công và cựu huấn luyện viên Charger Hudson Houck để điều hành phòng thủ. , Saban cũng thiết kế một trong những bản nháp tốt nhất của bất kỳ đội nào trong giải đấu, hãy tìm cựu Auburn RB Ronnie Brown để tạo ra tác động ngay lập tức.

Cuối cùng, Patriots đã kết thúc năm 2004 với thành tích ấn tượng 13-5-1 ATS sau khi đăng quang thành tích 14-4-1 ATS vào năm 2003, liệu New England có thể một lần nữa thống trị các cuộc chiến lan rộng vào năm 2005? Có lẽ là như vậy, nhưng không đến mức như trong vài mùa giải vừa qua, bạn thấy những người đặt cược kiểu “Joe Public” của bạn tôi rất có thể sẽ coi Patriots là đội “Đối đầu” vào năm 2005 do mất Weis và Crennel, tuy nhiên, Belichick vẫn là HC và Tom Brady vẫn là QB dưới quyền.

Author: