Michael Jordan – Một nhân vật thể thao sẽ không bao giờ trở thành Parallele

Có rất ít ngôi sao NBA sở hữu khả năng có những cái tên đầu tiên có thể nhận biết được trên bất kỳ cái tên nào khác trong môn thể thao của họ.

Trò chơi ngày nay tự hào có những cái tên thú vị như Kobe và LeBron nhưng trước khi họ đủ tuổi để tạo ra những đôi giày thể thao, một người đàn ông đã tách bóng rổ ra khỏi thể thao.

Michael, và vẫn là cái tên dễ nhận biết nhất không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn trong lĩnh vực giải trí đại chúng. Người không đội trời chung của anh ấy có thể hình đặng văn lâm chia sẻ tên của anh ấy với Vua nhạc pop và thành tích của họ có thể tương tự trên sân khấu toàn cầu nhưng khả năng kết hợp thành tích của anh ấy với tư cách là một vận động viên và khả năng củng cố hình ảnh trước công chúng với những thành công của anh ấy trong thế giới kinh doanh chắc chắn tách anh ta khỏi Michael khác.

Jordan bước vào một giải đấu thống trị bởi Magic, Doctor J., Larry, Kareem và Moses. Trong số những người khổng lồ của bóng rổ, Jordan đã thu hút được cả thế giới thể thao khi chơi cho một đội Bulls không có năng lực.

Sự nghiệp của Jordan dường như lên một tầm cao mới mỗi mùa giải nhưng đội bóng của anh ấy không phải lúc nào cũng được công nhận là triều đại vĩ đại thứ hai (sau Russell’s Celtics) trong lịch sử bóng rổ.

Mặc dù MJ đã dẫn dắt Bulls của anh ấy đến vị trí hạt giống số 8 trong vài mùa giải đầu tiên của anh ấy, một chiến tích không được đánh giá cao đối với các đội Chicago không có thực lực và kém thành tích, sự nghiệp ban đầu của anh ấy đã bị hủy hoại bởi những chấn thương và tranh cãi do các đối thủ ghen tị gây ra.

Siêu sao đáng ghen tị nhất NBA, Isiah Thomas, không ngạc nhiên khi dẫn đầu danh sách này vào năm 1984. Michael Jordan được người hâm mộ bình chọn là người khởi đầu cho trận đấu toàn sao trong mùa giải tân binh của anh ấy. Isiah, cảm thấy sự chú ý mà Jordan nhận được là không công bằng, đã dẫn đầu một cuộc nổi dậy của người chơi trong trò chơi toàn sao. Trong một động thái bị lãng quên nhất vì hành vi phi thể thao, Isiah đã từ chối chuyền bóng cho Michael trong suốt trận đấu.

Author: