Lời khuyên về bản nháp giả tưởng

Bạn có muốn trở thành một cầu thủ bóng đá tưởng tượng trung bình, bị mắc kẹt ở giữa bộ phận của bạn? Hay bạn muốn trở thành người mà tất cả mọi người đều sợ chết khiếp khi đối mặt? Nếu bạn muốn trở thành một chàng trai bình thường, bạn có thể rời đi ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn trở thành người không thể phá hủy nhất, mạnh mẽ nhất và TỐT NHẤT, Bạn có thể muốn đọc phần này.

Hầu hết mọi người sẽ nói, “Không, tôi không thể thảo QB đó, tôi không có bất kỳ WR nào của anh ấy.” Nói như vậy thì không sao, nhưng chỉ vì bạn có liên kết QB-WR, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ BẠN ĐANG CÓ NHIỀU ĐIỂM ẢNH HƯỞNG. Hai trường hợp ngoại lệ duy nhất là P. Manning với R. Wayne và M. Schaub đến A. Johnson. Dưới đây là một số tình huống:

Tình huống thứ nhất: Giả sử bạn muốn có bộ đôi QB-WR. Bạn hòa Chad Ochocinco ở vòng đầu tiên và Carson Palmer ở ​​vòng thứ hai. Trong hai vòng tiếp theo, bạn chọn Marques Colston và Chris (Beanie) Wells. Lựa chọn tuyệt vời … phải không? Hãy tua lại đồng hồ. Bạn đã trở lại trong highlight real vs juventus vòng 1. Bạn chọn Maurice Jones-Drew, và trong vòng thứ hai, bạn chọn Reggie Wayne. Sau đó, trong vòng thứ ba, bạn chọn Chad Ochocinco và trong Carson Palmer thứ tư. Đó là sự khác biệt giữa khoảng 15 điểm mỗi tuần! Và nếu bạn đã từng chơi thứ bóng đá tưởng tượng trước đây, thì bây giờ bạn nên thấy rằng mọi điểm đều rất quan trọng. Đừng chọn người chơi khi họ không nên được dự thảo cao như vậy!

Tình huống thứ 2: Bạn có lượt chọn thứ 8 trong bản nháp. A. Peterson, C. Johnson, R. Rice, M. Jones-Drew, A. Johnson, R. Moss và R. Wayne đều được chọn trong 7 lượt chọn đầu tiên. Bạn chọn Aaron Rodgers cho lượt chọn đầu tiên của mình, biết rằng sẽ không có ai chọn Greg Jennings … Lượt tiếp theo của bạn, Jennings vẫn ở đó, chờ được chọn, cùng với Matt Schaub, Jonathon Stewart, Shonn Greene và Wes Welker. Chủ yếu có hai khả năng ở đây:
-draft Greg Jennings
hoặc là
– Rút tiền của một trong những người khác và người khác trong các vòng sau để đổi lấy WR tốt hơn
Về mặt cá nhân, tôi sẽ chọn Matt Schaub và sử dụng Aaron Rodgers làm bate để có được Andre Johnson, Reggie Wayne hoặc Randy Moss.

Nhiều người có các chiến lược khác nhau để soạn thảo:
-tách ra các mặt mạnh
-strong trong WR
-strong trong RB
-strong trong (các) QB
Một trong những chiến lược yêu thích của tôi, mà tôi chưa thử, là chọn năm QB tốt trong năm vòng đầu tiên, và sau khi dự thảo, bạn có thời gian để suy nghĩ xem bạn thực sự muốn ai, và sau đó khi bạn đã quyết định mình sẽ đi. làm. Bắt đầu giao dịch để có được các lựa chọn tốt nhất có thể trong số các lựa chọn của bạn!

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ vào bản nháp mà không xem các tuyển thủ và xem họ đã làm như thế nào trong suốt Đợt tập huấn mùa xuân. Đảm bảo rằng bạn soạn thảo người BẠN muốn chứ không phải người mà họ nói ai tốt hơn. Và quy tắc quan trọng nhất, hãy tận dụng tối đa các lựa chọn của bạn!

Author: