FIFA 10 mới trên Xbox 360

FIFA 10 ngày nay không chỉ có thể được xem và trải nghiệm trong một đấu trường. Ngày nay, với bảng điều khiển trò chơi của riêng bạn, bạn có thể có được niềm vui bóng đá nhất định. Điều thú vị hơn nữa là sự kết hợp của FIFA 10 với Xbox 360 của bạn.

Đó là vào ngày 20 tháng 10 năm 2009, một bước tiến lớn mới về trò chơi bóng đá đã được thực hiện. FIFA 10 sau đó đã được phát hành. Giá của nó cho những game thủ quan tâm chỉ là $ 59,99. Với số tiền như vậy, bạn sẽ không chỉ có được bóng đá tốt nhất mà còn là sự thích thú hoàn toàn trong quá trình này. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều gì làm cho điều này khác biệt so với các phiên bản trước, thì đây là lý do tại sao.

Lý do 1: Virtual Pro. Đây là một trong những tài sản lớn về phiên bản mới của FIFA. Người chơi có quyền tự do và quyền hạn để thay đổi bất kỳ khía cạnh nào mà họ muốn cho bundesliga 3   cầu thủ bóng đá của mình. Trên thực tế, bạn có thể tải lên và sử dụng ảnh của mình. Sau đó, bạn có thể thay đổi thuộc tính và phong cách chơi cho người chơi mà bạn chọn. Không chỉ vậy, có nhiều chế độ khác nhau với các đấu trường khác nhau bạn có thể sử dụng và luyện tập.

Lý do 2: Chế độ quản lý. Nếu bạn tự tin với kỹ năng quản lý của mình và muốn dẫn dắt một nhóm người chơi tuyệt vời, chế độ người quản lý là hoàn hảo và được đề xuất. Với chế độ này, bạn có thể theo dõi bất kỳ người chơi nào trong tay mình. Bạn cũng có quyền tự do tìm kiếm người chơi mới, nâng cấp đội của mình và thậm chí tổ chức các cuộc họp với các thành viên hội đồng quản trị. Nhóm của bạn phụ thuộc chính đáng vào các kỹ năng và năng lực lãnh đạo của bạn.

Lý do 3: Trải nghiệm chơi game. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thực sự tuyệt vời, FIFA 10 có lẽ là một trong danh sách hàng đầu. Đây thực tế là một mô phỏng chính xác của trò chơi thực. Bên cạnh đó, có các chế độ khác nhau mà bạn có thể chọn. Về đồ họa, nó gọn gàng, sạch sẽ và rõ ràng theo cách mở đường cho cảm giác chân thực đó. Điều này chắc chắn sẽ cuốn bạn vào bảng điều khiển trò chơi của mình trong nhiều giờ và thậm chí hơn thế nữa.

Nếu bạn là một người đam mê và chơi bóng đá thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Đây chắc chắn là một cải tiến so với phiên bản trước và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ cải thiện của nó. Vì vậy, hãy ra ngoài ngay bây giờ và mua FIFA 10 cho Xbox 360 ngay lập tức.

Author: