Chelsea thiết lập để thống trị bóng đá châu Âu

Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Michael Russell
Họ nói rằng trò chơi bóng đá có phân thắng bại trên sân và làm như vậy bạn đang dựa vào các cầu thủ chứ không phải huấn luyện viên để thực hiện các vở kịch. Các huấn luyện viên chỉ có thể cho họ biết những gì cần phải làm. Người chơi phải làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều huấn luyện viên vẫn quan tâm đến những gì xảy ra trong một trò chơi và nhiều người trong số họ, đặc biệt là huấn luyện viên trưởng, cuối cùng đã mất việc. Điều này có công bằng không? Nó có đúng không? Chà, chúng tôi sẽ không cố gắng trả lời câu hỏi này nhưng chúng tôi sẽ trình bày cả hai mặt của lập luận, ủng hộ và phản bác.

Lập luận này thực sự có thể áp dụng cho bất kỳ môn liverpool vs ac milan thể thao nào nhưng với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ giới hạn nó trong bóng đá.

Không nghi ngờ gì khi huấn luyện viên chịu trách nhiệm không chỉ gọi các lượt chơi mà các cầu thủ sẽ thực hiện trong suốt trận đấu, mà họ còn có trách nhiệm thấy rằng các cầu thủ giữ được phong độ. Điều này có nghĩa là thường xuyên tập luyện, luyện tập, v.v. Nếu một huấn luyện viên thấy rằng một cầu thủ không nỗ lực, thì nhiệm vụ của họ là gọi cầu thủ này lên và băng ghế dự bị nếu cần thiết. Nhưng đây là tất cả những điều cơ bản mà ngay cả huấn luyện viên tồi nhất trong bóng đá chuyên nghiệp cũng có thể làm được. Nếu anh ta không làm vậy, thì anh ta không thuộc về trò chơi.

Câu hỏi có lẽ nên là, “Trách nhiệm của các huấn luyện viên kết thúc ở đâu?” Có một câu nói cổ rằng bạn có thể dẫn một con ngựa đến nước nhưng bạn không thể bắt nó uống nó. Điều tương tự cũng có thể nói về một cầu thủ bóng đá. Bạn có thể chỉ dạy và huấn luyện anh ấy tất cả những gì trên đời, nhưng nếu anh ấy ra sân đó và không nỗ lực, hoặc bối rối vì không hiểu lối chơi vừa được gọi thì đó có phải là huấn luyện viên không. lỗi?

Đây là lúc cuộc tranh luận xuất hiện và khá trung thực, nó có lẽ là cuộc tranh cãi mà không ai thắng.

Có những người nói rằng các huấn luyện viên có trách nhiệm đảm bảo rằng các cầu thủ của mình sẵn sàng cho trận đấu, cả về thể chất và tinh thần. Nếu anh ta thấy rằng một cầu thủ không chơi hoặc không nỗ lực, thì anh ta nên cho cầu thủ đó ngồi dự bị cho đến khi anh ta cho thấy rằng anh ta có thể chơi đúng với những gì mong đợi ở anh ta.

Có những người nói rằng vấn đề của lý thuyết này là không phải mọi cầu thủ đều sẽ trở thành một ngôi sao và đôi khi bạn chỉ có thể nhận được rất nhiều từ các cầu thủ của mình. Đây là những người nói rằng huấn luyện viên được tín nhiệm quá nhiều khi đội làm tốt và bị đổ lỗi quá nhiều khi họ không làm được điều đó. Cuối cùng, họ tuyên bố rằng bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều với các cầu thủ của mình và họ phải là người thực hiện chứ không phải huấn luyện viên.

Những người phản đối lý thuyết trên sẽ chỉ ra một số huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại, chỉ vào kỷ lục của họ. Chà, có lẽ họ tình cờ có những cầu thủ tuyệt vời. Hoặc có thể huấn luyện viên thực sự đã tạo ra sự khác biệt.

Author: