Bóng bầu dục đại học – Lưu ý cho các Spartans bang Michigan, Bạn có đang bắt đầu trượt lùi không?

Michigan State có cơ hội tranh ngôi nhất bảng năm nay, nhưng đã thất bại khi thua Central Michigan 29-27 trên sân nhà. Bạn đã nghe tôi nói ngay-Trung Michigan từ Hội nghị Trung Mỹ (MAC). Một chiến thuật tấn công không quá nóng vội và một hàng thủ chặt chẽ đã dẫn đến thất bại của Spartan.

Sau khi phá hỏng cơ hội bất bại khi để thua Central Michigan, cầu thủ người Sparta tới Nhà thờ Đức Bà và rời khỏi ghế huấn luyện, giao dịch các pha chạm bóng và ghi bàn quá vài lần, và để thua Fighting Irish với tỷ số 33-30. Chắc chắn, trận đấu có rất nhiều pha hành động và tuyệt vời cho người hâm mộ, nhưng nó phản ánh sự thiếu phòng thủ ở mỗi bên bóng.

Sau khi đánh bại Montana State 44-3 trong trận mở tỷ số trên sân nhà, Sparta đã chứng minh rằng họ có thể đánh bại đội 1-AA, hiện đang xếp thứ 143 bởi Sagarin Ratings, nhưng chưa chứng minh được gì về khả năng đánh bại đội 1-A, thậm chí. một đội Trung tâm Michigan.

Tin buồn là vòng quay siêu đẳng trong hai năm cầm quân của huấn luyện viên Mark Dantonio tại Michigan State giờ đây có thể đang đi sai hướng. Hai năm trước, đội Sparta đã thắng 7-6 và thua Boston College với tỷ số 24-21 ở Đại hội thể thao Champs (không phải chumps).

Năm ngoái, các cầu thủ Sparta đã vượt qua xu hướng đánh bài vào cuối mùa giải, và ghi thành tích chung cuộc 9-4, và để thua Georgia 24-12 ở Capital One Bowl,  everton đấu với man city một giải đấu danh giá hơn nhiều với mức chi trả tốt hơn nhiều.

Ít nhất thì Bang Michigan đã thắng nhiều trận hơn là thua, và thi đấu các trận bết bát nếu không thắng.

Người Sparta rõ ràng đang trên con đường đến một nơi tốt hơn. Họ vẫn chưa thu hút được sự chú ý của quốc gia với tư cách là một đội thực sự đang di chuyển bởi vì họ không thể đưa Penn State vào đường cùng trong trận đấu cuối cùng của họ; họ đã để thua Nittany Lions trong một trận đấu với tỷ số 49-18. Sự đồng thuận quốc gia chưa sẵn sàng cho thời gian quan trọng, chưa sẵn sàng cho một trận đấu BCS.

Tin tốt lành về sự khởi đầu chậm chạp, thực sự chậm chạp, đáng lo ngại của năm nay là không có trò chơi nào trong số ba trò chơi đầu tiên của họ là trò chơi Hội nghị Big Ten. Người Sparta vẫn có thể bất bại và giành danh hiệu Big Ten. Nhưng họ sẽ?

Bây giờ tất cả những tiến bộ của họ đang bị nghi ngờ. Người Sparta cần phải nhấc mình ra khỏi sàn, leo lên trở lại bàn tập và đạt được điều đó ngay lập tức bằng cách hạ gục Wisconsin trên đường vào thứ Bảy tuần này. Một trận thua trước Badgers có nghĩa là MSU sẽ bắt đầu mùa giải này với tỷ số 1-3 và phải vật lộn để giành được bất kỳ sự tín nhiệm nào.

Không có thống kê nào đáng nói về trận thua 33-30 của Bang Michigan trước Nhà thờ Đức Bà. Thống kê duy nhất quan trọng là người Sparta đã thua.

Trong bất kỳ giao dịch nào trong cuộc sống, chỉ có thể có hai kết quả – kết quả (thắng) hoặc lý do (thua). Quên tất cả những lời bào chữa. Người hâm mộ và những người ủng hộ không xem các trận đấu bóng đá của Bang Michigan để chứng kiến ​​đội Sparta thua Trung tâm Michigan và Nhà thờ Đức Bà. Họ không thích, nhưng có thể chấp nhận thua Bang Ohio hoặc Penn State.

Đối thủ tiếp theo của Michigan State sau Wisconsin là Michigan.

Nếu MSU thua Wisconsin và Michigan và kết thúc với tỷ số 1-4, mùa giải của họ sẽ trở thành một thảm họa đủ điều kiện. Ngay cả khi Sparta giành chiến thắng 7 liên tiếp tiếp theo, thì hiệu số mùa giải của họ sẽ là 8-4.

Author: